Thứ Bảy, 25 tháng 4, 2009

Rượu Vang Ông Hào !

Vang Ông Hào được lên mem từ 100% Nho đỏ Cardinal Ninh Thuận. Với phương pháp lên men từ quả nho xay nát cả vỏ, sản phẩm thuộc dòng vang đỏ, chát và kiệt đường (vang khô). Vang Ông Hào còn có loại vang ngọt để đáp ứng mong đợi của khách hàng ưa vị ngọt dịu. Vang Ông Hào có độ rượu nhẹ(11,5%), mang hương vị và màu sắc tự nhiên, đặc biệt là vị chát đặc trưng của vang nho.Công nghệ lên men từ nho

Xem đầy đủ bài viết tại http://www.kienthuctaichinh.com/2008/01/ru-vang-ng-ho.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến